Giới Thiệu Thiết Bị Giám Sát Hành Trình Là Gì Và Nên Mua Ở Đâu

() - Bộ Giao thông vận tải cho biết, hiện Bộ đang áp dụng lắp đặt thiết bị giám sát hành trình cho một số loại xe ô tô khi tham gia giao thông nhằm tăng cường quản lý, giám sát và bảo đảm trật tự an toàn giao thông. - Kiểm tra hoạt động của thiết bị giám sát hành trình thông qua các đèn led chỉ thị tính năng hoạt động. Với nhiều năm trong nghề chuyên lắp đặt thiết bị định vị và giám sát hành trình hợp chuẩn cho các loại x eô tô trên nhiều tỉnh thành tại Việt Nam chúng tôi tự tin đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm và giải pháp toàn diện tốt nhất. 3. Kinh doanh vận tải không thu tiền trực tiếp là hoạt động kinh doanh vận tải bằng xe ô tô, trong đó đơn vị kinh doanh vừa thực hiện công đoạn vận tải, vừa thực hiện ít nhất một công đoạn khác trong quá trình từ sản xuất đến tiêu thụ sản phẩm hoặc dịch vụ và thu cước phí vận tải thông qua doanh thu từ sản phẩm hoặc dịch vụ đó.https://gps.taris.com.vn/thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-taris-01 =‘display: block;margin-left:auto;margin-right:auto;’ src=“http://images.vov.vn/uploaded/ngocquynh/2015_07_14/Thiet_bi_giam_sat_hanh_trinh_SVXS.jpg" width=“253px” alt=“thiết bị giám sát hành trình vietmap”/>
Giám sát và gửi dữ liệu tức thời về thông tin xe, lái xe cũng như thời gian lái xe về máy tính của người quản lý. 3. Đảm bảo đầy đủ những tính năng giám sát hành trình theo yêu cầu của các cơ quan vận tải. Do đó khi sử dụng sản phẩm thiết bị giám sát hành trình của TCT, quý khách tuyệt đối yên tâm về chất lượng. Việc đưa thiết bị này vào khai thác đã mang lại hiệu quả rõ rệt trong công tác quản lý hoạt động vận tải, tuy nhiên vẫn còn những bất cập cần sớm khắc phục.
- Bảo hành 12 tháng cho thiết bị GPS và đầu đọc thẻ RFID. Tiền vận chuyển chắc chắn bạn phải tính vào giá thành sản phẩm. A) Lắp đặt thiết bị giám sát hành trình trên các phương tiện của đơn vị theo quy định. B) Thông tin từ thiết bị giám sát hành trình của xe được sử dụng làm tài liệu trong quản lý hoạt động của đơn vị vận tải và cung cấp cho cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền khi có yêu cầu.
Quy định bắt buộc các ô tô tham gia kinh doanh vận tải phải lắp đặt thiết bị GPS và truyền dữ liệu về Tổng cục Đường bộ đã có từ năm 2014. Việc lắp đặt thiết bị giám sát hành trình sẽ giúp các doanh nghiệp nâng cao được ý thức tự giác chấp hành nghiêm các quy định lắp đặt thiết bị quản lý và giám sát hành trình nhằm góp phần nâng tầm quản lý phương tiện của các cơ quan chức năng, giảm thiểu vi phạm và tai nạn giao thông.


Theo đó thông tin từ thiết bị giám sát hành trình của xe được sử dụng trong quản lí nhà nước về hoạt động vận tải và quản lí hoạt động của đơn vị kinh doanh. Thiết bị được sản xuất tại Việt Nam. Trên mỗi phương tiện của khách hàng sẽ được gắn một thiết bị giám sát hành trình Trong thiết bị được gài Sim Data do Viettel cung cấp. Các loại xe đều phải có Hộp giám sát hành trình, hộp này là một máy tính, có phần mềm cần thiết để hỗ trợ người điều khiển phương tiện, giám sát hành trình của phương tiện, là nơi lưu trữ thông tin tình trạng kỹ thuật và hoạt động của phương tiện.
Không dừng lại ở đó, Techglobal đã không ngừng nghiên cứu, ứng dụng để mang lại cho khách hàng các sản phẩm chất lượng tốt hơn và vào đúng thời điểm giữa năm 2017 này công ty chúng tôi xin trình làng” một sản phẩm thiết bị giám sát hành trình thế hệ mới đó là thiết bị giám sát hành trình TG007S. Sử dụng dữ liệu thiết bị để xử phạt vi phạm nhằm phát huy hiệu quả quản lý.
Các loại xe ô tô kinh doanh vận tải bắt buộc phải gắn thiết bị giám sát hành trình. ♦ Thiết bị được tích hợp hai ăng ten siêu nhạy là Anten GSM (là Global System for Mobile Communications) và Anten GPS (là Global Positioning System). Ngoài ra thiết bị giám sát hành trình TG007S còn có các tính năng hỗ trợ người dùng như kiểm soát nhiên liệu với độ chính xác lên đến 98% do có bộ cảm biến đo mức tiêu thụ xăng dầu; khả năng cập nhật Firmware từ xa (FOTA).
Camera hành trình là loại camera gắn vào phía trước hoặc phía sau xe ô tô để theo dõi hình ảnh, quay video những hình ảnh, tình hình giao thông xung quanh phương tiện và truyền hình ảnh trực tiếp đến màn hình gắn phía trước mặt của lái xe. Hơn nữa, chất lượng thiết bị GPS không ổn định, kết quả truyền về Tổng cục Đường bộ không chính xác. Thiết kế nhỏ gọn, tích hợp antenna GSM độ nhạy cao trong thiết bị.